Họp giao ban thường kỳ 13/02/2017 - Vạn Xuân Group | Bán nhà đất quận 12

Họp giao ban thường kỳ 13/02/2017


Sáng thứ 2 ngày 13/02/2017 công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân tổ chức cuộc họp thường kỳ.

Nội dung cuộc họp: phổ biến một số quyết định mới, đồng thời tuyên dương và trao thưởng các phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân năm 2016.

 

 

 

 

Kết thúc buổi họp ông Đoàn Văn Ninh CTHĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần Địa Ốc Vạn Xuân đã trao thưởng cho các phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và góp phần vào sự phát triển của công ty năm 2016.

Phòng Kinh doanh : "Đã hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2016".

 


 Phòng Đầu Tư : "Đã hoàn thành tốt công việc được giao và đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của tập đoàn Vạn Xuân năm 2016".

 

 Công Ty CP Xây Dựng Vạn Xuân Sài Gòn: "Đã hoàn thành tốt công việc được giao và đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của tập đoàn Vạn Xuân năm 2016".

 

 

Phòng Pháp Lý: "Đã hoàn thành tốt công việc được giao và đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty năm 2016".

 

  Phòng Marketing: "Đã hoàn thành tốt công việc được giao và đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty Vạn Xuân năm 2016".

 

Tập thể ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân.Giới thiệu

Giới thiệu công ty Tầm nhìn và sứ mệnh Giá trị cốt lõi Lịch sử hình thành Văn hóa công ty

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 32
Tổng lượt truy cập: 1076447

Đối tác