Lịch sử hình thành

Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân

Tên Tiếng Anh: Van Xuan Group


Số giấy phép: 0303830673 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM cấp

Ngày thành lập: 01/06/2005

Mã số thuế: MST: 0303830673

Trụ sở chính: 50 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.3891 9061

Email: diaocvanxuan@gmail.com

Website: www.diaocvanxuan.com.vn  - Nhadatq12.vn - VXHome.vn

Công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân được thành lập vào ngày 01/06/2005 tại địa chỉ 488A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM.

Trong quá trình hoạt động thành lập do nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như tâm lý khách hàng, công ty cp tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả ban đầu rất đáng khích lệ cho Công Ty, cho Quý Khách Hàng-Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

 

Với phương châm tạo nên “Giá trị đích thực cho cuộc sống tiện nghi”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Vạn Xuân Group luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp của tập thể công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân đã để lại dấu ấn nhất định trong khu vực phía Bắc thành phố. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối khi giao dịch với công ty. Bên cạnh đó, công ty ngày càng mở rộng thêm quy mô với chi nhánh xây dựng Vạn Xuân quận 12, chi nhánh văn phòng ở quận Thủ Đức, chi nhánh Bình Phước tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch khi ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh.