Bạn muốn sở hữu một căn nhà mơ ước. Bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng ?

06/06/2019

Bạn nên tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Câu trả lời đơn giản là càng nhiều càng tốt. Mọi người đều làm một số tiền khác nhau mỗi tháng. Họ cũng có nghĩa vụ tài chính khác nhau mỗi tháng. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng một số tiền quy định sẽ không làm việc cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản mà bạn nên theo dõi khi xác định bạn tiết kiệm được bao nhiêu mỗi tháng.

Bạn đang ở mức bao nhiêu ?

 

Bắt đầu với 10 phần trăm thu nhập của bạn

Tiêu chuẩn mà nhiều chuyên gia đặt ra ít nhất là 10 phần trăm Thu nhập của bạn.

Đây là một điểm khởi đầu tốt, tiết kiệm được 10 phần trăm lương của bạn. Đó là một cách dễ dàng để bắt đầu bởi vì nó là một số tiền đặt hàng mỗi tháng. Không nên quá khó để tiết kiệm 10 phần trăm thu nhập của bạn, nhưng bạn có thể muốn tăng số tiền này theo thời gian. Cuối cùng, bạn có thể làm việc lên đến 20 hoặc thậm chí 30 phần trăm để tăng tiết kiệm và lên kế hoạch cho tương lai của bạn.

Tiết kiệm hơn mức tiết kiệm hưu trí

Điều quan trọng là bạn đang tiết kiệm Số tiền bạn đặt vào tài khoản tiết kiệm hưu trí của bạn. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ tiết kiệm được tiền cho quỹ cứu trợ khẩn cấp hoặc trả tiền nhà. Ngoài ra, nếu bạn muốn nghỉ hưu sớm, bạn sẽ cần phải tiết kiệm mà bạn có thể sống trên đó tách biệt với các tài khoản hưu trí của bạn mà bạn không thể bắt đầu truy cập mà không bị phạt cho đến khi bạn 59 1/2 tuổi. Điều quan trọng là bạn phải dành ưu tiên cho cả hai mục đích về hưu và các mục tiêu khác.

Chắc chắn rằng Tiết kiệm của bạn tạo ra một sự uốn lượn về lối sống của bạn

Để đo lường việc bạn có tiết kiệm đủ tiền hay không thì hãy kiểm tra xem bạn đang tiết kiệm cho đến khi nó bị tổn thương hay không. Nếu bạn cảm thấy như mọi thứ chỉ là một chút chặt chẽ, sau đó bạn đang tiết kiệm một số tiền tốt. Bạn có thể muốn làm sáng lên đủ để bạn có thể thở trong ngân sách của mình, nhưng đủ chặt chẽ để bạn vẫn phải theo dõi những gì bạn đang chi tiêu mỗi tháng.

Điều này không có nghĩa là bạn không bao giờ có niềm vui hoặc splurge , Nhưng bạn nên tiết kiệm đủ để không phải chia nhau mỗi ngày.

Làm việc để xây dựng số tiền bạn tiết kiệm

Bạn cũng có thể muốn làm việc để tăng số tiền bạn Tiết kiệm mỗi tháng. Không phải là không hợp lý để bắt đầu tiết kiệm 20 phần trăm thu nhập của bạn hoặc thậm chí nhiều hơn mỗi tháng. Nếu bạn kiếm được một khoản tiền lớn hơn bạn cần để sống mỗi tháng, thì bạn thực sự nên tiết kiệm rất nhiều tiền. Một cách dễ dàng để tăng số tiền bạn tiết kiệm được là tiết kiệm được nhiều tiền khi bạn tăng lương. Bằng cách này bạn sẽ không cảm thấy nó nhiều. Ngoài ra, mỗi tháng hãy thử thách bản thân mình để đảm bảo rằng bạn đang thiết lập các loại chi tiêu của mình thấp nhất có thể. Cũng cần phải nhớ để cho.

Cung cấp cho bạn một mục đích tiết kiệm

Một khi bạn bắt đầu tiết kiệm tiền, bạn nên cho nó một mục đích. Ví dụ, bạn nên có từ ba đến sáu tháng chi phí sinh hoạt dành riêng trong quỹ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể dành một phần để tiết kiệm cho nghỉ hưu. Nhiều chuyên gia nói rằng bạn nên cố gắng kiếm 15 phần trăm mỗi tháng để nghỉ hưu một mình. Sau đó, bạn có thể dành tiền cho một kỳ nghỉ hoặc một ngôi nhà mới. Sau đó, bạn có thể có một số tiền mà bạn tiết kiệm chỉ để xây dựng sự giàu có của bạn. Nếu bạn biết bạn đang tiết kiệm chi phí gì, bạn sẽ dễ dàng nhận được những khoản hy sinh mà bạn cần đạt được.

Hãy để công việc tiết kiệm của bạn Cho bạn

Khi bạn bắt đầu nhìn vào cách bạn có thể tiết kiệm tiền, và thoát khỏi nợ, bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh mà tiền của bạn có. Nó cũng sẽ bắt đầu phát triển rất nhanh nếu bạn siêng năng tiết kiệm mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng các chiến lược để giúp bạn tiết kiệm trong độ tuổi 20 của bạn. Đầu bạn có thể xây dựng thói quen tài chính tốt, tốt hơn bạn sẽ được. Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tài chính quan trọng để thành lập ngay bây giờ. Nếu bạn thực hiện tiết kiệm tự động, có thể dễ dàng hơn để tiết kiệm tiền mỗi tháng. Điều này cho phép bạn tiết kiệm mà không dành thời gian mỗi tháng tập trung vào nó. Thiết lập chuyển khoản tự động là cách dễ nhất để thực hiện việc này.

Căn Hộ Happy One giá trên dưới một tỷ đồng.

 Tin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 45
Tổng lượt truy cập: 1340098