Các trang báo điện tử uy tín nói gì về Happy One ?

21/06/2019

Được biết, dự án chung cư do chủ đầu tư Vạn Xuân Group thực hiện có tên thương mại là Khu căn hộ Happy One tọa lạc ngay mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

 Dự án triển khai trên diện tích đất 6.000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có quy mô 21 tầng với 11 căn shophouse và 486 căn hộ diện tích từ 34-69m2. Với tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, công trình sở hữu 39 tiện ích nội khu, trong đó nổi bật với bốn tiện ích chính là công viên trung tâm, đường chạy bộ tổng hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây. Đặc biệt, khu căn hộ ứng dụng công nghệ mới trong việc kiểm soát an ninh, Wi-Fi miễn phí cho toàn bộ các khu vực công cộng...

VNexpress - Dự án căn hộ tại Bình Dương ứng dụng công nghệ tăng tiện ích cho cư dân

 Dự án Happy One được Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân phát triển theo mô hình khu căn hộ biệt lập ứng dụng công nghệ hiện đại. Ứng dụng công nghệ đảm bảo an ninh

 Theo đại diện Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân, mô hình khu căn hộ, nhà phố biệt lập (khu compound) được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển. Xây dựng trong khuôn viên khép kín với những lối ra vào bảo vệ nghiêm ngặt, những dự án này đảm bảo an ninh đồng thời tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và đồng điệu về phong cách sống.

 "Các dự án biệt lập thường trang bị đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu nên cư dân hoàn toàn có thể thoải mái sinh hoạt và thư giãn ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển quá xa", đại diện Vạn Xuân nhận xét. 

Xem chi tiết Vnexpress đưa tin về Happy One tại đây

Batdongsan - Sôi động căn hộ biệt lập 4.0 đầu tiên tại Bình Dương

Happy One là một trong những dự án khu căn hộ biệt lập đầu tiên áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 tại Bình Dương, đang thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng và giới chuyên gia tại đây.

Dễ dàng sở hữu với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng/căn

Mặc dù áp dụng mô hình bất động sản cao cấp nhưng Happy One lại gây bất ngờ với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng/căn diện tích đa dạng từ 39m2 – 69m2. Tọa lạc ngay vị trí vàng của trung tâm TP. Thủ Dầu Một, dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp với hệ thống hạ tầng tiện ích, giao thông xung quanh đầy đủ, con số này quả thực là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia và các vợ chồng trẻ hiện đại.  

Xem chi tiết Batdongsan đưa tin về Happy One tại đây

Báo mới - Địa ốc Vạn Xuân được chuyển mục đích đất tại chung cư Happy One Bình Dương

Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân vừa được tỉnh Bình Dương cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Chung cư Vạn Xuân Bình Dương tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Cụ thể, Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân được sử dụng khu đất với tổng diện tích 5.723,8 m2 để thực hiện dự án Chung cư Vạn Xuân Bình Dương.

Sử dụng vào mục đích đất ở tại đô thị với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất diện tích 1.957,2m2. Trong đó: Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở đô thị với diện tích 652,8m2; Chuyển mục đích sử dụng sử dụng đất không phải xin phép nhưng phải đăng ký biến động với diện tích 1.304,4m2.

Sử dụng vào mục đích đất khu vui chơi, giải trí công cộng (đất cây xanh) với hình thức Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 1.155,7m2. Trong đó: Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm sang đất khu vui chơi, giải trí công cộng với diện tích 368,8m2; Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất ở đô thị sang đất khu vui chơi, giải trí công cộng không phải xin phép nhưng phải đăng ký biến động với diện tích 786,9m2.

Xem chi tiết Baomoi đưa tin về Happy One tại đây

Báo Bình Dương - Happy One khu căn hộ biệt lập 4.0 khuấy động thị trường bất động sản Bình Dương

Vừa được giới thiệu là một trong những dự án được phát triển theo mô hình khu căn hộ biệt lập ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Bình Dương, Happy One của Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít khách hàng giới chuyên gia tại đây.

Đảm bảo an ninh tối đa trên nền tảng công nghệ 4.0

Bình Dương hiện có đến hơn 45.000 chuyên gia và khoảng 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao đang làm việc, chủ yếu tập trung ở Thủ Dầu Một với nhu cầu nhà ở rất lớn. Tuy nhiên, nhóm khách này yêu cầu rất cao về tính an ninh của nơi ở do đặc thù thời gian làm việc linh hoạt, thường xuyên vắng nhà nhưng những dự án có tính biệt lập, đáp ứng được tiêu chí này lại hầu như chưa có. 

Xem chi tiết Báo Bình Dương đưa tin về Happy One tại đây

Cafeland - Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One - thu hút giới chuyên gia tại Bình Dương

Dự án Happy One đã thu hút sự chú ý của không ít khách hàng giới chuyên gia tại Bình Dương vì đây không chỉ là mô hình khu căn hộ biệt lập ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên của Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân mà còn sở hữu mức giá rất cạnh tranh.

Sở hữu vị trí vàng với mức giá bất ngờ

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP. Thủ Dầu Một, dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp với hệ thống hạ tầng tiện ích, giao thông xung quanh đầy đủ, bên cạnh đó mặc dù áp dụng mô hình bất động sản tiện ích cao cấp nhưng Happy One lại gây bất ngờ với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng/căn diện tích đa dạng từ 39m2 – 69m2, con số này quả thực là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia và các vợ chồng trẻ hiện đại. 

Xem chi tiết Cafeland đưa tin về Happy One tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0918 95 9339 Website: www.happyone.vn

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân

Tiếp thị & phân phối: DKRS và Vạn Xuân LandTin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 12
Tổng lượt truy cập: 1323046