Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp

11/03/2019
Có nhiều chuyện xảy ra trong tháng 3 mà 12 con giáp không thể né tránh được, nhưng có thể hóa giải vận hạn để nhẹ bớt phần nào.
hoa giai van han
Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Nếu tuổi Ngọ muốn hóa giải vận hạn tháng 3 thì cần phải ghi nhớ câu “Nói ít làm nhiều”. Bản mệnh càng nói nhiều lại càng sai, cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì, đừng chỉ vì sướng mồm mà đưa chuyện, cuối cùng phải chịu hậu quả.

Người tuổi Mùi, Tuất, Dần sẽ giúp đỡ bản mệnh khá nhiều trong khoảng thời gian này. Riêng người tuổi Sửu, Tý, Mão là có thể mang tới tai bay vạ gió cho tuổi Ngọ đó.

Tuổi Mùi

 

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.2)

Người tuổi Mùi trong tháng 3 có được khá nhiều điều may mắn, chẳng gặp mấy chuyện không như ý. Nhưng nếu muốn tránh được vận hạn tháng 3 xui xẻo của mình thì con giáp này đừng để cái tôi cá nhân quá lớn. Hãy có thái độ khiêm nhường, biết lắng nghe, có thế mới từ từ hóa giải những mối nguy tiềm ẩn. Trong tháng người tuổi Ngọ, Mão, Hợi sẽ mang tới sự trợ giúp đắc lực cho con giáp này. Riêng người tuổi Sửu, Thìn, Tuất có thể sẽ gây hại cho bản mệnh.

Tuổi Thân

Muốn hóa giải vận hạn tháng 3 này, tuổi Thân, nhất là nam mệnh phải học cách ăn nói chừng mực. Đừng chỉ mải mê nói cho sướng miệng mình, bởi sau đó sẽ là tai họa ập tới. Bạn nói ít đi chừng nào thì càng tốt chừng ấy. Ngoài ra, tuổi Thân chớ nên vội vàng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào mà mình chưa tìm hiểu kỹ càng. Trong tháng bản mệnh dễ bốc đồng tin người lắm nên cần phải nhớ kỹ việc này.

Tuổi Tị, Thìn, Tý là quý nhân mang may mắn cho bản mệnh tháng này. Không nên hùn hạp hay buôn dưa lê với những người tuổi Hợi, Dần, Ngọ.

Tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, vận hạn tháng 3 sẽ tiêu tan bớt phần nào khi mà con giáp này dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, đồng thời biết sắp xếp ăn uống nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Bản mệnh cũng cần phải thận trọng trong những kế hoạch kinh doanh của mình. Bốc đồng xốc nổi, hiếu thắng vội vàng sẽ khiến cho con giáp này phải trả giá đắt đó. Hãy nghe theo lời khuyên của người tuổi Sửu, Tị, Thìn, còn iểu nhân tháng này có thể là tuổi Mão, Tuất, Dậu.

Tuổi Tuất

 

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.2)

Xem vận hạn tháng 3 của 12 con giáp, tuổi Tuất dễ gặp phải tai họa, dễ nguy hiểm đến tính mạng. Muốn hóa giải điều này, bản mệnh nên phát tâm hành thiện tích đức, nhìn thấy người nghèo khó hơn mình thì hãy đưa tay tương trợ. Đồng thời, bản mệnh chớ nên đi sớm về khuya quá nhiều. Người xưa có câu “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, tuổi Tuất đang lúc gặp họa mà không kiêng cữ thì càng dễ dính vào rắc rối.

Quý nhân của tuổi Tuất trong tháng 3 này là người tuổi Ngọ, Mão, Dần. Tiểu nhân tuổi Thìn, Tị, Hợi có thể sẽ gây ảnh hưởng đến vận trình của bạn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tháng 3 này trước tiên cần phải tự nhắc nhở bản thân “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh vướng họa thị phi. Chớ nên phát ngôn bừa bãi mà gặp chuyện chẳng lành. Thêm nữa, hãy dành thêm thời gian cho gia đình mình, chớ nên mạo hiểm đánh đổi tình cảm bằng bất cứ giá nào.

Người tuổi Mùi, Mão, Dần là quý nhân giúp sức cho bản mệnh lúc khó khăn, còn người tuổi Thân, Dậu, Ngọ dễ gây ra tai họa, nên tránh xa là hơn.

Tuổi Tý

Tháng 3 này không phải là tháng may mắn của người tuổi Tý khi con giáp này gặp phải đủ chuyện không như ý. Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều có cách để hóa giải, làm nhẹ sức ảnh hưởng của nó. Vì tuổi Tý gặp nhiều việc phiền lòng, nên trong khoảng thời gian này bạn nên cố gắng giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều vui vẻ. Hãy nhớ rằng cuộc sống khó khăn là điều không có gì lạ lùng, mọi thứ có thể thay đổi ngay trong chớp mắt, nếu cứ mãi buồn chán thì sẽ chẳng bao giờ thoát được nó cả.

Cần bình tĩnh để suy tính mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định. Nói ít làm nhiều, hạn chế bàn tán chuyện thị phi, nếu không dễ khiến cho chính mình gặp họa là cách hóa giải vận hạn tốt nhất. Thấy khó khăn quá mức thì có thể tìm quý nhân tuổi Thân, Thìn, Sửu để xin trợ giúp. Đừng dại mà dây vào tiểu nhân tuổi Mão, Ngọ, Dậu kẻo họa chồng họa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu về cơ bản không có nhiều điều phải lo lắng trong tháng này. Duy có sức khỏe là bạn cần phải lưu ý để chăm sóc cho tốt nhé. Thời gian này hãy cố gắng ăn nghỉ điều độ, tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng cho bản thân mình.

Đừng ham công tiếc việc quá mức, bạn còn cả đời để làm việc, nhưng sức khỏe thì không phải mất là có lại được dễ dàng. Người tuổi Tý, Dậu, Tị sẽ là quý nhân của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần

 

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.1)

Muốn hóa giải vận hạn tháng 3, người tuổi Dần, nhất là nam mệnh, phải học cách quản cho tốt cái miệng của mình. Họa từ miệng mà ra, các cụ nói chẳng sai bao giờ, bản mệnh lo chuyện bao đồng, muốn tốt cho người nhưng người chẳng hề lấy đó làm cảm kích mà còn trách ngược lại. Thay vì dành thời gian để lo cho người khác thì hãy lo cho chính bản thân mình, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đối tác, bạn làm ăn bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt mà chẳng hề hay biết đó. Hãy chọn bạn mà chơi nhé.

Quý nhân trong tháng 3 này của tuổi Dần chính là những người tuổi Mão, Hợi, Tuất. Bản mệnh nên đề phòng người tuổi Tị, Dậu, Thân kẻo bị mắc lừa.

Tuổi Mão

Muốn hóa giải vận hạn định trước trong tháng 3 này, tuổi Mão cần phải giải quyết vấn đề về tinh thần trước tiên. Bản mệnh đang tự tạo áp lực cho mình nên không hề nhận ra được những vấn đề sờ sờ trước mắt. Bản mệnh nên thận trọng khi đặt bút kí bất kỳ vấn đề gì. Đừng tin tưởng người khác quá mức mà không buồn đọc kỹ, cuối cùng chẳng những tiền bạc trong tay mất mà còn vướng vòng lao lý đó.

Quý nhân của tuổi Mão trong tháng này chính là người tuổi Hợi, Mùi, Tuất. Cần đề phòng với tiểu nhân tuổi Dậu, Ngọ, Thìn.

Tuổi Thìn

 

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.1)

Những rắc rối mà con giáp này gặp phải chủ yếu đến từ chuyện tình cảm. Chính vì thế, muốn hóa giải vận hạn tháng 3, tuổi Thìn nên dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, giải quyết những khúc mắc, những vấn đề đang tồn tại. Con giáp này chớ nên cố chấp, đi theo con đường mà mọi người đã cảnh báo trước là khó khăn.Người tuổi Thân, Tý, Hợi chính là quý nhân giúp đỡ tuổi Thìn vượt khó khăn trong tháng 3/2019. Song bản mệnh cần phải thận trọng khi tiếp xúc với tiểu nhân tuổi Mão, Sửu, Tuất nhé.

Tuổi Tị

Tuổi Tị trong tháng gặp khá nhiều chuyện không như ý, song để xét ra thì cũng không quá tệ. Để tránh những việc xui xẻo có thể xảy ra, những chú Rắn tốt nhất nên tập trung vào làm việc, đừng để mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi rồi lại đi gây chuyện với người khác mà mang họa vào thân.

Dậu, Thân, Sửu là 3 con giáp dễ mang đến may mắn cho con giáp này. Tuy nhiên, nếu gặp phải người tuổi Mùi, Dần, Hợi thì tốt nhất không nên dây dưa.

Theo MBNDTin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 12
Tổng lượt truy cập: 1340065