GỢI Ý 5 Ý TƯỞNG KINH DOANH HIỆU QUẢ TẠI SHOPHOUSE PROSPER PLAZA

02/07/2018

Shophouse – một loại mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh ngày càng được sự quan tâm và ưu chuộng của giới đầu tư nói riêng và khách hàng nói chung. Nắm bắt được xu thế, công ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên vừa cho ra mắt sản phẩm Shophouse Prosper Plaza. Shophouse là một loại hình bất động sản không chỉ là căn hộ để ở mà còn dùng để kinh doanh. Vậy kinh doanh lĩnh vực gì tại Shophouse để thu được lợi nhuận cao nhất.  Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh hiệu quả tại Shophouse Proper Plaza.

Mô hình café trà sữa dành cho sinh viên, giới văn phòng: Hiện nay các mô hình như: The Coffee House, Highland Coffee, 38 Flower Market & Tea House đang thu hút lượng khách cực lớn của TP.HCM đến để thưởng thức, thư giãn và check in.

 

Nhà sách hoặc các trung tâm giảng dạy năng khiếu: Với ưu thế khu vực có nhiều trường học các cấp tiêu biểu như trường: Trường tiểu học Nguyễn Thị Định, Trường THCS Nguyễn Ánh Thủ, Trường THPT Nam Việt,… thì việc kinh doanh nhà sách và các trung tâm ngoại ngữ, năng khiếu sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và giải trí của các con em cư dân. Với những cư dân văn minh và trình độ dân trí cao như cư dân của Prosper Plaza,  nhu cầu mua sách sẽ rất lớn, không chỉ vậy việc mua sách vở và các thiết bị dụng cụ học tập cũng có 1 lượng khách hàng tương đối lớn, tiềm năng phát triển và mở rộng các hiệu sách trong tương lai.

 

 

Ngày nay, khi xã hội phát triển các bậc cha mẹ luôn tạo điều kiện cho con em mình phát triển các năng khiếu  về nghệ thuật như múa, nhảy, ca, hát.. không chỉ phát triển về năng khiếu, tại các trung tâm năng khiếu sẽ giúp các em nhỏ tự tin khẳng định mình hơn, với mỗi loại hình nghệ thuật sẽ mang đến một cá tính riêng, phong cách riêng… nên việc mở một trung tâm năng khiếu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư tại Shophouse.


Kinh doanh chăm sóc sắc đẹp: Mở một cửa hàng làm đẹp như Spa, tiệm nail, hair salon, thẩm mỹ… không những đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hơn 5000 cư dân tại dự án mà cho cả khu vực lân cận, đó cũng là điều mà các nhà kinh doanh không nên bỏ qua trong gợi ý này.

Shop thời trang hàng hiệu: Cũng như đồ ăn, cửa hàng thời trang cũng là một lựa chọn kinh doanh hoàn hảo tại khu Shophouse Prosper Plaza. Cùng với xu hướng xã hội càng đi lên, nhu cầu của chúng ta càng đi lên vì vậy với cửa hàng thời trang hàng hiệu sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân cư tại quận 12.

 

Các cửa hàng tiện lợi sạch: Cửa hàng rau sạch, mini market, mini Store
Dân trí cao, môi trường sống sạch, cho nên những cửa hàng tiện lợi nhỏ, đầy đủ các mặt hàng gia dụng, nhất là những mặt hàng đặc sản các vùng miền hoặc trái cây sạch theo mùa sẽ là một lựa chọn thông minh cho các chủ nhân tại Shophouse Prosper Plaza.

 

 

Với ưu thế vị trí đắc địa tại Prosper Plaza, các căn hộ Shophouse sẽ là lựa chọn tuyệt vời của giới đầu tư. Với gợi ý “5 ý tưởng kinh doanh hiệu quả tại Shophouse Prosper Plaza” trong bài viết hy vọng sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai của những căn hộ Shophouse có sự lựa chọn mặt hàng kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Mọi Thông tin chi tiết căn hộ xin liên hệ: 0968.035.035

Nguồn: Hoàng Anh Sài GònTin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 32
Tổng lượt truy cập: 1267601