SỨC HÚT CỦA SHOPHOUSE LAKE VIEW TOWER ĐẾN TỪ ĐÂU

16/08/2018

Tính thanh khoản cao, sinh lời bền vững, vị trí đắc địa, thiết kế thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh,  phố thương mại Shophouse Prosper Plaza đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản tại phía Tây Sài Gòn.

Phố thương mại Shophouse Prosper Plaza được thiết kế tinh tế với kết cấu tối ưu hóa không gian cho sinh hoạt và kinh doanh gồm một tầng trệt và một tầng lửng. Theo đó gia chủ có thể tùy ý sử dụng như dùng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, trong khi tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại thuận tiện để quản lý hoạt động kinh doanh. Sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố an cư, lạc nghiệp đã tạo nên 4 giá trị tuyệt vời của một căn nhà thương mại Prosper Plaza vàng gồm: an cư lạc nghiệp, kinh doanh cho thuê, đầu tư sinh lợi, tích lũy tài sản.   

 

Phố thương mại Prosper Plaza được xây dựng khang trang và thiết kế tinh tế với kết cấu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh. (Ảnh phối cảnh HASG)

 

 

Shophouse nằm trong khu phức hợp Prosper Plaza. Dự án này nằm ở phía Tây Bắc Sài Gòn, mặt tiền Phan Văn Hớn - Trường Chinh thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm Thành Phố. Bên cạnh vị trí độc tôn là những tiện ích sống hiện đại như Sky Bar, Coffee Lounge, Phòng Gym, hồ bơi tràn trung tâm, khu vực bbq, công viên mảng xanh, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện,.. sẵn sàng phục vụ cộng đồng cư dân từ vui chơi giải trí cho đến học tập và chăm sóc sức khỏe.

 

Sống đẳng cấp và hiện đại cùng tiện ích Sky Bar, Coffee Lounge và Phòng Gym trên không đầu tiên tại phía Tây Sài Gòn. (Ảnh phối cảnh HASG)

 

 

Hiện tại dự án Prosper Plaza đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần tô sơn bên ngoài chuẩn bị cho bàn giao vào quý I/2019. Nếu quan tâm đến cơ hội sở hữu phố thương mại Shophouse Prosper Plaza, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0968.035.035 để nhận được thông tin mới nhất về dự án. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng thông tin đầy đủ nhất về mặt bằng, giá sản phẩm.

Theo Hoàng Anh Sài GònTin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 12
Tổng lượt truy cập: 1340130