THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ ĐANG PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG RA KHỎI TRUNG TÂM

05/06/2019

Trước đây, nhữnh dự án căn hộ gọi gọn ở các quận thuộc trung tâm thành phố như các quận 1 và 2 và 7. với đối tượng khách hàng cao cấp, nhu cầu càng tăng để đáp ưng đủ nhu cầu phân khúc bất động sản này các chủ đầu tư đã mở rộng ra khỏi trung tâm thành phố như các quận 12, bình dương...

Tỉnh Bình Dương, hiện địa phương đã phát triển 28 khu công nghiệp, trong đó 26 khu đi vào hoạt động và nhiều khu công nghiệp đã được lấp đầy. Theo quy hoạch đến năm 2020, tỉnh dự kiến sẽ phát triển 39 khu công nghiệp với tổng diện tích là 19.456ha.

 

Riêng thành phố Thủ Dầu Một là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp đã hoạt động, định hướng trở thành trung tâm kinh tế của tỉnh với hơn 1,2 triệu người dân và 400.000 lao động. Mỗi năm, địa phương cần thu hút thêm hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế.

Tâm lý ở nhà chung cư để tận hưởng tiện ích tại nhà đã giúp nhu cầu sở hữu căn hộ liên tục tăng.

 

Các chuyên gia nhận định với lực lượng chuyên gia và người lao động đông đảo, đây sẽ là nguồn cầu nhà ở rất lớn tại Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng trong tương lai. Trong đó, phân khúc căn hộ bình dân với giá trên dưới một tỷ đồng một căn hộ hứa hẹn có sức hút lớn.

 

Theo các chuyên gia, phân khúc căn hộ trên dưới một tỷ hút khách nhờ phù hợp với thu nhập của các gia đình trẻ, giới văn phòng đi làm vài năm và có vốn tích luỹ hoặc người ở tỉnh xa đến làm việc.Tin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 22
Tổng lượt truy cập: 1340075