Trung Quốc: Khách được bay trực thăng xem nhà trước khi mua

03/12/2015

Mới đây, một hãng bất động sản ở Sơn Đông (Trung Quốc) đã ra mắt dịch vụ khá độc đáo cho khách hàng của mình: người có nhu cầu mua nhà được lên trực thăng để ngắm căn hộ từ trên cao.

mua căn hộ
Khách ngắm căn hộ từ trên cao

Khi đi xem một căn nhà định mua, hầu hết mọi người sẽ bước vào trong, nhìn ngắm các phòng, các trang thiết bị có sẵn trong nhà. Tuy nhiên, một hãng bất động sản ở Sơn Đông (Trung Quốc) mới đây còn giới thiệu dịch vụ giúp khách hàng được xem toàn cảnh căn hộ, bằng cách đưa họ lên trực thăng để thoải mái ngắm cả căn nhà từ trên cao, sau khi đã xem xét, thăm thú bên trong.

Cách thức xem nhà độc đáo này sau khi được lan truyền trên Internet đã khiến hàng nghìn người Trung Quốc bày tỏ những quan điểm trái chiều về chiêu marketing của hãng. Liệu đây có phải là những hãng bất động sản tham gia đẩy giá nhà lên ngày càng cao, khiến nhiều người thêm khó khăn để mua được nhà hay không? - một người dùng có tên Yiqiesuiyuan viết.

Một người dùng khác thì bình luận: Các hãng môi giới bất động sản chẳng từ biện pháp nào để bán được sản phẩm nhỉ. Ở trên cao thế thì có nhìn thấy gì trong căn hộ không? Việc lên trên đấy ngắm có cần thiết không? Cẩn thận đấy! Có khi chưa bán được nhà mà máy bay lại rơi mất rồi.

Trong khi đó, một người dùng có tên Huitailang lại hài hước: Vài năm nữa, có khi họ còn cho bạn lên tên lửa để ngắm nhà mất!

(Theo Tiền phong Online) 


Tin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 6
Tổng lượt truy cập: 1254921