Tiềm năng phát triển căn hộ của Bình Dương nhờ lợi thế hạ tầng

06/09/2019

Nhờ lợi thế hạ tầng, nhịp sống hiện đại, Bình Dương đang thu hút đông đảo người mua nhà ở thực trong thời gian gần đây. Nhờ đó trở thành mảnh đất tiềm năng, đón nhận nguồn vốn phát triển nhà ở của nhiều chủ đầu tư.

 

Một Bình Dương năng động, sầm uất

 

Theo báo cáo của UBND tỉnh, tính đến cuối Quý 2/2019, Bình Dương thu hút 33,75 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài FDI, tiếp tục đứng thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Hà Nội). Nguồn vốn FDI tập trung vào việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị mới… Nhờ đó, hạ tầng và diện mạo của tỉnh có sự thay đổi vượt bậc.

 

Mới đây, TP Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là động lực quan trọng để TP Thủ Dầu Một phát triển theo đúng định hướng phát triển đô thị quốc gia và tỉnh Bình Dương, lan tỏa và hình thành thêm nhiều khu đô thị mới.

 

Bình Dương hiện là nơi tập trung đa dạng tiện ích hiện đại: Con đường ẩm thực với những nhà hàng phong cách từ “Á đến Âu”; Sở hữu và liền kề các trung tâm thương mại, khu vui chơi - giải trí sầm uất như, công viên, CGV, Big C, Coop Mart, Aeon Mall…; Hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học, các trung tâm giáo dục quốc tế…; Hạ tầng hoàn thiện, kết nối nhanh chóng đến TP.HCM chỉ với 45 phút.

 

Vị trí ưu tiên khu chọn nơi an cư

 

Bình Dương có những trung tâm kinh tế, tài chính và giải trí sầm uất bậc nhất, và phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông.

Nhờ môi trường sống văn minh và an ninh đảm bảo, cũng là nơi an cư lý tưởng của lực lượng lao động trong nước và hàng ngàn chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

 

Theo dữ liệu của batdongsan.com.vn, đầu năm 2019, TP Thủ Dầu Một là một trong 3 địa phương có nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao nhất tại Bình Dương. Điều này dẫn đến giá thuê căn hộ tại đây tăng lên đáng kể.

Giá thuê căn hộ tại Bình Dương mang đến lợi nhuận từ 10-12%/năm, cao gần gấp đôi so với căn hộ tương tự tại TP.HCM (6-7%/năm).

 

Cụ thể, trên một vài website bất động sản, căn hộ 1 phòng ngủ của một chung cư bình dân tại TP Thủ Dầu Một có giá thuê 8-10 triệu/tháng, căn hộ 2-3 phòng ngủ có giá thuê 15-20 triệu/tháng.

Trong khi đó, Bình Dương đang trở thành nơi an cư lạc nghiệp của giới chuyên gia nước ngoài và người lao động đến từ các tỉnh, thành, thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao. Những căn hộ có vị trí tốt, tiện ích đa dạng sẽ hấp dẫn được người mua. Do đó, sắp tới giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ cao cấp tại Bình Dương có thể lên đến 15-17 triệu/tháng mà vẫn được thị trường đón nhận.

 

 

---------------------------------------------------- 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC VẠN XUÂN

50 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0283.620.6279

Website: http://diaocvanxuan.com.vn/

#vanxuangroup #tapdoandiaoc #happyone #BinhduongTin tức

Tin Vạn Xuân Tin bất động sản Videos

Video

FACEBOOK FANPACE

Thống kê truy cập

Đang online: 16
Tổng lượt truy cập: 1353989